Khu Đô Thị Đông Tăng Long Sẽ Ra Sao Trong Vòng 1 Năm Tới

Khu đô thị Đông Tăng Long sẽ ra sao trong vòng 1 năm tới

Khu Đô Thị Đông Tăng Long Sẽ Ra Sao Trong Vòng 1 Năm Tới

Nếu hơn 500 căn nhà phố, biệt thự tại các phân khu Ba Son, Thủ Thiêm, An Lộc được bàn giao và cư dân vào ở.

Nếu Công viên Hạc Cầm ven hồ hoàn thành

Nếu Khu đô thị Tây Tăng Long triển khai

và nếu….

tien do du an dong tang long quan 9 3 2020 3

NẾU CÁC PHÂN KHU THỦ THIÊM_BA SON_AN LỘC

bàn giao và đi vào hoạt động

Thực tế, chỉ trong 1 thời gian ngắn nữa thôi, 3 phân khu mà tôi vừa nhắc đến ở trên với tổng số lượng nhà phố, biệt thự hơn 600 căn sẽ nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2020. Song song với đó là các tiểu khu công viên trong từng phân khu sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt dộng

Đông Tăng Long sắp tới, chắc chắn sẽ là một cộng đồng cư dân thành đạt sinh sống và là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi tìm chốn An Cư

Xem thêm: cập nhật tiến độ dự án Đông Tăng Long

NẾU CÔNG VIÊN HẠC CẦM HÌNH THÀNH

Công viên Hạc Cầm nằm trong lòng của khu đô thị Đông Tăng Long, có diện tích là 19ha với diện tích mặt hồ Melody lên tới 7ha và đặc biệt đây là hồ nước ngọt tự nhiên_hồ sinh thái lớn nhất tại các khu đô thị hiện nay, đóng vai trò như một lá phổi xanh cho toàn bộ khu vực lân cận.

Với tổng vốn đầu tư lên tới 50 tỉ, công viên Hạc Cầm được quy hoạch bao gồm: Hồ Melody, sân bóng đá, bến du thuyền,  câu lạc bộ du thuyền, khu vui chơi thiếu nhi, khu nhà truyền thống, khu hội nghị,….

Với góc nhìn của cá nhân, tôi đánh giá, khi công viên Hạc Cầm hình thành, mọi người có thể tới để thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, ngoài ra bạn có thể chạy bộ vài vòng quanh bờ hồ, ngồi bên ghế đá đọc sách hay đơn giản là ngồi ngắm hoàng hôn đổ xuống bên bờ hồ sinh thái tự nhiên lớn nhất khu vực….Những điều tưởng chừng như bình dị nhưng đẹp đẽ và bình yên đến vô cùng.

14 tiến độ dự án đông tăng long quận 9

NẾU KHU ĐÔ THỊ TÂY TĂNG LONG TRIỂN KHAI

Theo báo cáo tài chính của tập đoàn Vingroup trong năm vừa qua, cái tên Tây Tăng Long đã nằm trong hạng mục triển khai dự kiến từ cuối 2019 – 2021. Tây Tăng Long nằm giáp với khu Đô Thi Đông Tăng Long theo trục đường Liên Phường nối dài. Và chắc hẳn, khi dự án này được triển khai, thì trục đường Liên Phường sẽ được nối thông từ Xa Lộ Hà Nội, Vành đai 2 và Vành đai 3 với lộ giới là 60m.
Và khi Liên Phường được thông, thử tưởng tượng mà xem, di chuyển từ Đông Tăng Long, Nguyễn Duy Trinh, hay Lã Xuân Oai về tới khu thể thao Nam Rạch Chiếc cỡ khoảng 10 phút. Và khi đó, các dự án được hưởng lợi từ con đường Liên Phường có thể kể đến như: phân khu Đông Tăng Long An Lộc nói riêng, tổng khu Đông Tăng Long nói chung, các dự án nằm trên trục Liên Phường,….

dong tang long va duong lien phuong
Đông Tăng Long - Tây Tăng Long và Đường Liên Phường

VỚI VỊ TRÍ là trái tim của quận 9

Với cơ sơ hạ tầng được đầu tư bài bản, hoàn chỉnh

Quy mô lớn và mặt độ xây dưng chỉ 45%

Pháp lý hoàn chỉnh, giá còn rẻ và đặc biệt CÒN rất nhiều yếu tố tiềm năng tăng trưởng.

Trong khoảng thời gian 2-3 năm tới, KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG TĂNG LONG chắc hẳn là lựa chọn hàng đầu tại khu vực quận 9 khi lựa chọn chốn an cư lý tưởng.

Xem cập nhật mới nhất dự án tại: https://dongtanglong.net.vn/

Hotline: 0963688066

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0924727777
Scroll to Top