Năm 2020: Tiềm lực gia tăng của thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn

Năm 2020: Tiềm lực gia tăng của thị trường BĐS Khu Đông Sài Gòn

Là tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM trong nhiều năm. Nhưng sức hút của BĐS khu Đông Sài Gòn chưa bao giờ hết “hot”. Và được dự đoán sẽ tiếp tục có sức bật mới, mạnh mẽ hơn khi sở hữu nhiều ưu thế riêng biệt.

Khu Đông TP.HCM bao gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Nơi đây được mệnh danh là vùng tam giác kinh tế – chính trị mới của TP.HCM. Với sức bật mạnh mẽ về tất cả các mặt. 5 năm gần đây, khu vực này còn là điểm nóng và lan tỏa hấp lực sang các khu vực lân cận. Khi được phát triển đồng bộ với hệ thống hạ tầng, giao thông và cở sở vật chất hiện đại.

Hạ tầng giao thông tại khu Đông TPHCM
Hạ tầng giao thông tại khu Đông TPHCM

Khái quát thông tin quy hoạch khu Đông Sài Gòn năm 2020

Theo thông tin từ Sở Quy hoạch – Kiến Trúc TP.HCM. Khu Đông đang được quy hoạch phát triển để trở thành trung tâm trí thức và công nghệ cao của thành phố. Trong đó, khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2 được định hướng trở thành trung tâm tài chính kinh tế của thành phố; Khu đại học Quốc gia tại quận Thủ Đức là nơi ươm mầm cho ý tưởng, nghiên cứu khoa học và đào tạo quốc tế; Và khu công nghệ cao tại quận 9 sẽ là nơi sẽ thực hành những ý tưởng sáng tạo.

Tại đây cũng sẽ xây dựng, hoàn thiện và nâng cấp nhiều dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn như: đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Đường Vành đai 2; Cầu Thủ Thiêm 2; Dự án 4 tuyến đường quanh Khu đô thị Thủ Thiêm;… Và được ưu tiên hoàn thiện các loại hình vận tải hiện đại như: tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên; Tuyến đường sắt đô thị số 3b kết nối với thị xã Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương)…

phoi canh dem dong tang long an loc
Đông Tăng Long là một trong những khu đô thị lớn tại quận 9 đang mở bán

Tiềm năng lớn khi đầu tư BĐS Khu Đông

Không chỉ hạ tầng, khu Đông còn là điểm thu hút dòng vốn FDI từ nước ngoài của TP.HCM. Khi các tập đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Hoa Kỳ… liên tiếp rót vốn đầu tư.

Không gian sống hiện đại, an lành cùng sự phát triển nhanh chóng về kinh tế – xã hội.

Đã

Biến khu Đông trở thành nơi dừng chân an cư lý tưởng của một lượng lớn các chuyên gia có trình độ cao, người nước ngoài về làm việc, sinh sống. Khiến nhu cầu sở hữu BĐS tại nơi đây cũng không ngừng gia tăng.

Đặc biệt, trước tình hình khan hiếm nguồn cung do ảnh hưởng của quy trình phê duyệt dự án. Những dự án đã hoàn thiện pháp lý, sẵn sàng bàn giao tại khu Đông được xem là hàng hiếm. Trong đó, phân khúc nhà phố – biệt thự được “săn đón” nhiều nhất. Bởi xu hướng sở hữu không gian sống xanh, rộng tăng cao. Đơn cử như phân khu Đông Tăng Long – An Lộc. Nằm trong tổng thể khu đô thị Đông Tăng Long rộng gần 160ha của chủ đầu tư HUD.

Theo đánh giá của giới chuyên gia. Với định hướng quy hoạch và sự hoàn thiện về hạ tầng, giao thông đô thị. Cùng sự có mặt của những dự án BĐS chất lượng.

Tất cả sẽ sẽ tạo một lực đẩy mạnh mẽ, làm thay đổi bộ mặt đô thị nơi đây.

Biến khu Đông trở thành đô thị hiện đại, xứng tầm khu vực.

Đăng Ký Ngay Để Nhận

🔰 Bộ tài liệu của dự án

🔰 Quy trình Booking, đặt cọc, các phương án thanh toán

🔰 Đặt Lịch tham quan nhà mẫu

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0924727777
Scroll to Top